Top 4 Trung tâm tiếng Anh huyện Ba Vì, TP Hà Nội

08-04-2021 4 574 0 0

Báo lỗi

những bạn đang ở khu vực huyện Ba Vì TP Hà Nội, những bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cho mình một Trung tâm tiếng Anh để theo học bởi đây là một huyện nằm xa khu vực thành phố. Dưới đây sẽ là thông tin về một số Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín trên địa bàn để những bạn xem thêm.

1234

1


Phương Kem

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp những tỉnh thành trên toàn quốc, Trong số đó gồm có cả Ba Vì, TP Hà Nội. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng triển khai sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền tổ quốc.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên thời điểm trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế và những chương trình học phối kết hợp trải nghiệm thực tại cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

  Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

  • xây dựng năm 2007
  • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
  • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
  • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
  • 100% giáo viên quốc tế trình độ CELTA, TESOL…
  • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
  • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
  • Mang trong mình sứ mệnh cao quý là tạo thời điểm học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học viên, sinh viên trên toàn quốc.

  ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM những KHÓA HỌC:

  • Discovery 4-6 tuổi
  • Challenge 6-11 tuổi
  • Focus 11-16 tuổi
  • IELTS
  • TOEIC

  Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ mang về cho những bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng rất tốt nhất.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 330 Quảng Oai, Thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố TP Hà Nội.
  Smartphone: 024 3205 6444 & 024 3205 8444
  Email: ocean_bavi@ocean.edu.vn
  website: https://ocean.edu.vn/

  Ocean Edu Ba Vì (Opening soon)
  Ocean Edu Ba Vì (Opening soon)
  Ocean Edu Ba Vì (Opening soon)
  Ocean Edu Ba Vì (Opening soon)


  2


  Phương Kem

  Alaska English Ba Vì

  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Alaska Việt Nam (Viết tắt là ALASKA ENGLISH) là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Thương mại & Giáo dục Alaska Việt Nam. Và tại Ba Vì cũng có thể có một chi nhánh của trung tâm toạ lạc tại 269 Quốc lộ 32, Chu Minh, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

  Alaska English đã và đang dần trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế có trình độ chuyên môn sư phạm cao, hết lòng yêu nghề, cùng đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục cũng như cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã giúp chúng tôi tạo dựng được niềm tin nơi quý khách hàng và giúp thương hiệu Alaska English đã được nhiều phụ huynh biết đến. Alaska English cam kết mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, mang tính quốc tế cho toàn bộ những học viên ở mọi lứa tuổi không giống nhau từ Mẫu giáo, Thiếu nhi, Thiếu niên và Người lớn.


  TT Anh ngữ Quốc tế Alaska Việt Nam luôn tự hào mang đến môi trường học tập ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế với 100% giáo viên quốc tế.


  những khóa học tại Trung tâm:

  • Tiếng Anh trẻ em
  • Tiếng Anh người lớn
  • Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl…
  • những lớp học theo yêu cầu…

  Với tầm nhìn trở thành một trong những trung tâm có uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những sản phẩm giáo dục chất lượng cùng với dịch vụ hỗ trợ tối ưu để giúp học viên đạt được những thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  Triết lý giáo dục của ALASKA ENGLISH là “Học để Hành và Học để Kiến tạo Thành công”. Đúng như slogan của chúng tôi “Together we create your success-Cùng nhau kiến tạo thành công”. Tại ALASKA ENGLISH, học là công thức chung gần như duy nhất giúp chúng ta thành công trong cuộc sống.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 269 Quốc lộ 32, Chu Minh, Huyện Ba Vì, TP Hà Nội

  Smartphone: 096 653 33 85
  website: https://alaskaenglish.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/AlaskaEnglish.BaVi/

  Alaska English Ba Vì
  Alaska English Ba Vì
  Alaska English Ba Vì
  Alaska English Ba Vì

  3


  Phương Kem

  Trung tâm Popodoo Ba Vì

  Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được xây dựng ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho tới cung ứng hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, những thiết bị học tập tiếng Anh kết quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam. Sau 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị link trên toàn quốc. Trong số đó có 1 địa chỉ tại

  Ba Vì.


  PoPoDoo cung ứng những khóa học TIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm có:

  • Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)
  • Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)
  • Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)

  Popodoo là môi trường Anh ngữ chuyên biệt giành cho trẻ em. Bên cạnh đó Popodoo cung ứng hệ thống giáo trình tiêu chuẩn hỗ trợ cho phụ huynh tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ. Hệ thống giáo trình được Popodoo sử dụng như PoPoDoo Kid, PoPoDoo Smart English là sản phẩm thông minh được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và độc quyền cung ứng tại Việt Nam.

  Ngoài ra PoPoDoo còn sử dụng giáo trình nổi tiếng PoPoDoo English phối kết hợp với phương pháp dạy trên lớp và học tập tận nơi đã mang đến kết quả đáng ngờ cho trẻ em. Popodoo rất xứng đáng là trung tâm uy tín, chất lượng cho gia đình có trẻ em muốn được đào tạo về tiếng Anh.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 338, Đường Quảng Oai, TT Tây Đằng, Ba Vì, HN
  Smartphone: 0989934739 & 0912354529

  Email: popodoobavi3.edu@gmail.com

  website: https://popodoo.com.vn/ve-popodoo

  Facebook: https://www.facebook.com/popodoo.bavi.5

  Trung tâm Popodoo Ba Vì
  Trung tâm Popodoo Ba Vì
  Trung tâm Popodoo Ba Vì
  Trung tâm Popodoo Ba Vì

  4


  Phương Kem

  Công ty giáo dục anh ngữ Ba Vì

  Bạn đang ở Ba Vì? Bạn đang muốn tìm những khoá học chất lượng cho con em mình nhưng vẫn chưa tìm được trung tâm nào? Bạn muốn cho bé bước đầu làm quen với ngoại ngữ… nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu?

  Bạn đang hoang mang khi có quá nhiều trung tâm được mở ra? Đau đầu không biết liệu trung tâm này có uy tín, chất lượng? Trung tâm tiếng Anh kia liệu có kết quả? Vậy hãy đến ngay với Công ty giáo dục anh ngữ Ba Vì, chắc chắn sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng.

  Công ty giáo dục anh ngữ Ba Vì chuyên đào tạo:


  • Tiếng anh cho bé từ lớp 4 tuổi – lớp 12
  • Tiếng anh cơ bản
  • Tiếng anh nâng cao
  • Tiếng anh giao tiếp

  Giáo trình giảng dạy của Công ty giáo dục anh ngữ Ba Vì do trung tâm tự biên soạn. Đó là những chủ đề triệu tập vào giao tiếp dựa trên chủ đề thực tại. Mỗi bài học có đan xem cả từ vựng, ngữ pháp và phản xạ cho học viên luyện tập.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Thái Hòa, Ba Vì, HN (Cách trường mầm non Thái Hoà 500m)
  • Viên Châu, Cổ Đô, Ba Vì, HN (Cạnh Trường mầm non Viên Châu)
  • Đội 2 Cổ Đô, Ba Vì, HN

  Smartphone: 0961262726 & 0357.416.547

  Facebook: https://www.facebook.com/anhngu.bavi

  Anh ngữ Ba Vì
  Anh ngữ Ba Vì
  Học trực tuyến cùng Anh ngữ Ba Vì
  Học trực tuyến cùng Anh ngữ Ba Vì

  Từ khóa: Top 4 Trung tâm tiếng Anh huyện Ba Vì, TP Hà Nội, Top 4 Trung tâm tiếng Anh huyện Ba Vì, TP Hà Nội, Top 4 Trung tâm tiếng Anh huyện Ba Vì, TP Hà Nội

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *