Top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất Cần Thơ

16-03-2020 3 896 0 0

Báo lỗi

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều ở châu Âu hiện nay. Nếu bạn có dự định đi du học châu Âu, làm việc châu Âu hay làm cho những công ty Pháp ở Việt Nam, thì hãy nhớ là học ngay ngôn ngữ này nhé. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 3 địa chỉ giảng dạy tiếng Pháp uy tín tại Cần Thơ.

123

1


Ngọc Dung

Trung tâm Ngoại ngữ Avenir

Trung tâm Pháp ngữ Avenir chính thức xây dựng và đi vào hoạt động vào tháng 1 năm 2016, tự hào là trung tâm tư thục thứ nhất và duy nhất chuyên về tạo tiếng Pháp có uy tín, chất lượng tại thành phố Cần Thơ nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung. Sau gần 3 năm hoạt động, Avenir đã từng bước xây dựng được uy tín với học viên và cả những bậc phụ huynh. Với phương châm: lấy chất lượng khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên, nhân viên tại Avenir. Đội ngũ giảng viên là những giảng viên của ĐH Cần Thơ đều được đào tào bài bản tại Pháp, Bỉ với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ chuyên môn cao, tạo không khí thoải mái trong tiết học giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Đặc biệt, Avenir luôn quan tâm đến quy trình học tập của học viên, tạo thời điểm luyện tập với giáo viên bản ngữ tuỳ theo trình độ.

Ngay từ khi xây dựng, Avenir đã xác định việc xây dựng môi trường đào tạo Pháp ngữ tốt nhất với học phí hợp lý nhất, tương thích với nhu cầu học tập của học viên theo từng lứa tuổi. Với sứ mạng “Nâng bước tương lai” cho toàn bộ những đối tượng học viên, Avenir sẽ luôn đồng hành cùng những bạn trên con đường chinh phục tiếng Pháp. Luôn lấy kim chỉ nam “hành động thay vạn lời nói”, trung tâm Ngoại ngữ Avenir luôn cố gắng đẩy mạnh chất lượng trong những khoá học với đủ mọi trình độ theo từng lứa tuổi với giáo trình được biên soạn bài bản, chuyên nghiệp phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.


Avenir đi tiên phong trong đào tạo những lớp:

 • Tiếng Pháp Giao Tiếp Người Lớn.
 • Tiếng Pháp Giao Tiếp Trẻ Em
 • Luyện Thi DELF (diplôme d’études en langue française – vật chứng nhận năng lực tiếng Pháp do Bộ GD của Pháp cấp theo 4 trình độ được chia theo khung quy chiếu chuẩn Châu Âu: DELF A1, A2, B1, B2)
 • những lớp kỹ năng Tiếng Pháp: Nghe nói, đàm thoại, Viết
 • những lớp thời gian ngắn : ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao.
 • Lớp Tiếng Pháp A2-B1 theo khung 6 bậc của Bộ GD Việt Nam giành riêng cho giáo viên Tiếng Anh
 • Lớp Tiếng Pháp theo yêu cầu của học viên và phụ huynh.

Ngoài ra, trung tâm Ngoại ngữ Avenir hường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khoá với nhiều chủ đề hấp dẫn cho học viên, tạo điều kiện cho học viên ngày càng yêu thích việc học tiếng Pháp và tạo mối gắn kết giữa giáo viên, nhân viên với những học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 184 Nguyễn Đệ, An Thới, Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Smartphone: 0292 6547 489

Email: avenircantho@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/phapnguavenir.cantho/

Webbsite: https://trungtamavenir.edu.vn/

Lớp học tại trung tâm
Lớp học tại trung tâm
Giao lưu với giáo viên nước ngoài
Giao lưu với giáo viên quốc tế


2


Ngọc Dung

Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Cần Thơ được xây dựng từ năm 1991, là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ vương quốc uy tín trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Trung tâm thường xuyên khai giảng những lớp tiếng Anh, Nhật, Hoa, Pháp…và cũng là một trong số ít địa chỉ có giảng dạy tiếng Pháp tại khu vực. Với phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy điều hòa, ti vi, máy chiếu….phục vụ tốt cho công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, cùng với một nhóm ngũ giáo viên uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Ngoại ngữ ĐH Cần Thơ là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Pháp uy tín tại đây.

Thông tin những khóa học tại trung tâm:

 • Khóa sơ cấp bậc 1: học 8 tuần, 3 buổi/1 tuần, học phí 1.200.000
 • Khóa 1 và 2 bậc 2, tương đương trình độ A: học 10 tuần, 3 buổi/tuần, học phí 1.250.000
 • Khóa 3 và 4 bậc 3, tương đượng trình độ B, học 10 tuần, 3 buổi/tuần, học phí 1.500.000
 • Khóa 5 và 6 bậc 4, tương đương trình độ C, học 10 tuần, 3 buổi/tuần, học phí 1.600.000

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức học phí hợp lý nhất, trung tâm Ngoại ngữ Cần Thơ luôn phấn đấu không ngừng để giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy và học trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Trung tâm hiện nay có hơn 200 giảng viên, đa số là giảng viên trường ĐH Cần Thơ và từ những trường ĐH trong khu vực.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Khu 1: Số 411, Đường 30/4, TP Cần Thơ – Smartphone: 0292 36 55 888
 • Khu 2: Đường 3/2, TP Cần Thơ – Smartphone: 0292 38 30 617
 • Khu 3: Số 01, Đường Lý Tự Trọng, TP Cần Thơ – Smartphone: 0292 38 31 555

website: https://cfl.ctu.edu.vn/chuong-trinh/tieng-phap.html

Facebook: https://www.facebook.com/cfl.ctu.edu.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ Cần Thơ
Trung tâm Ngoại ngữ Cần Thơ
Học viên tại trung tâm
Học viên tại trung tâm

3


Ngọc Dung

Trung tâm gia sư Alpha

Trung tâm gia sư Alpha là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Pháp uy tín và chất lượng tại Cần Thơ. Với đội ngũ thầy cô giáo giỏi hiện đang dạy tại những trường và trọng điểm ngoại ngữ sẽ giúp bạn triển khai được mong muốn với việc học tiếng Pháp. Phương châm giảng dạy tùy theo đề nghị và khả năng tiếp thụ của từng đối tượng học viên, gia sư sẽ tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp. Sử dụng phương pháp dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng trọng tâm một cách nhanh nhất có thể.


Trung tâm gia sư Alpha chuyên giảng dạy:

 • Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.
 • Dạy nghe nói – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.
 • Học sinh các trường, những em thiếu nhi.
 • Học tiếng Pháp để phục vụ cho công việc.
 • Học viên đang làm việc tại những công ty, doanh nghiệp của Pháp, những người đang sử dụng tiếng Pháp hay những người thương thích tiếng Pháp
 • Học viên muốn học tiếng Pháp để đi cộng tác cần xuất cảnh lao động, đi du học, sum họp gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 8B Đường 26, KDC Thới Nhựt, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Smartphone: 098 770 02 88

Email: giasualpha@gmail.com

website: http://giasualpha.com

Facebook: https://www.facebook.com/GiaSuAlpha

Trung tâm Alpha
Trung tâm Alpha
Học tiếng Pháp
Học tiếng Pháp

Từ khóa: Top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất Cần Thơ, Top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất Cần Thơ, Top 3 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất Cần Thơ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *