Top 15 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay

06-03-2021 15 258 0 0

Báo lỗi

chắc rằng ai đó đã từng sử dụng USB để sao chép dữ liệu đều cảm thấy phiền phức mỗi lần USB bị nhiễm virus và lây lan vào máy tính. Bởi vậy để bảo vệ chiếc USB thân yêu của tôi, những bạn sẽ phải cần đến những phần mềm bảo vệ USB hữu hiệu. Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm bảo vệ USB, nhưng không phải ai cũng hiểu hết tính năng và cách sử dụng những phần mềm này ra làm sao cho hợp lý và kết quả. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay nhé.

123456789101112131415

1


Mai Tuyet Nguyen

USB AV antivirus

USB AV antivirus là chương trình được thiết kế với những tính năng nổi trội trong việc hỗ trợ người tiêu dùng phát hiện và tiến hành loại bỏ virus một cách nhanh gọn và triệt để nhằm bảo vệ hệ thống máy tính được an toàn khi làm việc với USB.


USB AV antivirus cung ứng tới người tiêu dùng thuật toán heuristic mạnh mẽ có khả năng xác định những loại mã độc và virus một cách chính xác. Từ đó chương trình giúp phát hiện những loại virus hay yêu tố độc hại được kết quả hơn và đáng tin cậy hơn so với những phần mềm khác hiện nay. Với USB AV antivirus bạn được hỗ trợ một ưu thế rất lớn và quan trọng đó là cơ sở dữ liệu về mã độc cực lớn và chúng không ngừng được tăng thêm do được update mỗi ngày. rất có thể thấy đây là tính năng độc đáo mà không phải phần mềm bảo vệ máy tính nào cũng có thể có được góp phần tăng độ chính xác của quy trình xác định virus hay dữ liệu nguy hiểm.

Ngoài ra, USB AV antivirus còn có tốc độ làm việc nhanh gọn và rất ổn định. những bạn sẽ không phải gặp bất kì trục trặc hay sự cố đáng vô vọng nào khi sử dụng chương trình này. Hơn thế nữa phần mềm rất dễ dàng sử dụng với giao diện trực quan và năng động nên mọi đối tượng đều rất có thể thiết lập và trải nghiệm để bảo vệ máy tính của tôi tốt hơn khi làm việc với USB.


Những tính năng chính của USB AV antivirus:

 • Hỗ trợ thuật toán heuristic giúp xác định mã độc hay virus một cách chính xác.
 • cung ứng cơ sở dữ liệu mã về mã độc lớn và được update mỗi ngày.
 • Tốc độ phát hiện virus nhanh gọn mà không làm tác động tới hệ thống.
 • Dễ sử dụng với mọi đối tượng.
USB AV antivirus
USB AV antivirus


2


Mai Tuyet Nguyen

USB Disk Security

USB Disk Security là một trong những công cụ bảo mật USB được đánh giá tốt từ người tiêu dùng, giúp bảo mật hệ thống trước những phần mềm độc hại có nguy cơ lây lan qua USB, đồng thời bảo vệ những dữ liệu trước những con mắt tò mò của những kẻ có ý định xấu. Với USB Disk Security áp dụng cho những thiết bị như ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút…


 • USB Disk Security là phần mềm giúp bạn ngăn chặn virus từ USB xâm nhập, đánh cắp những thông tin quan trọng trong máy tính của bạn. USB Disk Security phát hiện và tiêu diệt những loại virus, phần mềm gián điệp có ý định xâm nhập vào hệ thống thông quan cổng USB. USB Disk Security vừa giúp bảo vệ máy tính và vừa giúp thẻ nhớ, USB của bạn được tốt hơn.
 • Thông thường khi sử dụng máy tính, người tiêu dùng thường xuyên phải sao chép dữ liệu từ thiết bị USB và máy tính với nhau, chính vì vậy nguy cơ lây lan virus vào máy tính cũng tăng thêm. Nhưng giờ đây người tiêu dùng đã có USB Disk Security để bảo vệ máy tính của tôi một cách kết quả nhất. người tiêu dùng rất có thể sử dụng chương trình USB Disk Security như một công cụ diệt virus để tìm ra những phần mềm gián điệp độc hại. Khi phát hiện ra, ứng dụng sẽ gửi cảnh báo tới người tiêu dùng và sau đó, người tiêu dùng rất có thể diệt chúng ngay lập tức.
 • Đặc biệt, USB Disk Security thường xuyên update cơ sở dữ liệu, vì vậy máy tính của người tiêu dùng cần nối mạng để update được những tính năng diệt virus mới nhất, qua đó rất có thể giúp máy tính của người tiêu dùng tránh được những tai hại như bị đánh cắp dữ liệu hoặc xâm hại của những tin tặc.
 • USB Disk Security cũng là phần mềm bảo vệ USB kết quả với khả năng chống ghi, chống sao chép dữ liệu. Sử dụng USB Disk Security những bạn sẽ luôn đảm nói rằng dữ liệu quan trọng trong ổ cứng di động không bị xâm phạm.


Phần mềm USB Disk Security
bảo vệ máy tính, Máy tính xách tay trước những loại virus nguy hiểm rất có thể lây lan qua những cổng USB từ đó làm hỏng USB của người tiêu dùng. Với USB Disk Security, dữ liệu bên trong máy tính của những bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước những phần mềm gián điệp và hơn nữa, USB Disk Security ngăn chặn sự lây lan virus trong những ổ đĩa máy tính. USB Disk Security hỗ trợ công dụng khởi động cùng Windows, khi kích hoạt tính năng này, máy tính của những bạn sẽ được bảo vệ 24/24h và đặc biệt hữu ích khi bạn quên kích hoạt phần trên máy tính mà đã cắm những kết nối với thiết bị lưu trữ phía bên ngoài

USB Disk Security
USB Disk Security

3


Mai Tuyet Nguyen

USB WriteProtector

USB WriteProtector giúp bạn bảo vệ cho thiết bị USB của tôi bằng phương pháp ngăn chặn tình trạng sao chép thông tin quan trọng được lưu trữ trong máy tính vào USB và ngược lại. Sử dụng USB WriteProtector, những bạn sẽ giữ cho những dữ liệu được an toàn khi không tồn tại virus xâm nhập. USB WriteProtector là công cụ giúp phòng tránh tình trạng sao chép thông tin từ máy tính sang USB. Ứng dụng này còn giúp bạn bảo vệ an toàn cho USB của tôi, không được chấp nhận ghi hoặc xóa dữ liệu, định dạng lại ổ đĩa.


 • USB WriteProtector giúp bạn ngăn chặn tình trạng sao chép thông tin quan trọng được lưu trữ trong máy tính vào USB. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp bảo vệ USB không được chấp nhận tiến hành những thao tác ghi, xóa dữ liệu và định dạng lại ổ đĩa USB. Nhờ có ứng dụng này, những bạn sẽ không phải lo lắng những thông tin quan trọng sẽ bị người khác lấy cắp khi sử dụng máy tính của bạn. Chương trình có khả năng vô hiệu hóa toàn bộ những thiết bị USB của nhiều hãng sản xuất không giống nhau.
 • Việc chống ghi dữ liệu trên USB với USB WriteProtector sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho thiết bị của tôi, nhất là với những dữ liệu quan trọng. USB là một trong những thiết bị lưu trữ ngoài phổ biến nhất hiện nay, thiết bị có kích thước nhỏ gọn những rất có thể có dung lượng rất lớn để lưu trữ nhiều thông tin. Máy tính của bạn là nơi lưu trữ nhiều thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng, rất dễ dàng bị người khác ăn trộm bằng phương pháp lưu trữ trong USB nếu họ có thời gian sử dụng, truy cập máy tính. Sử dụng USB WriteProtector để vô hiệu hóa toàn bộ thiết bị USB, không được chấp nhận việc sao chép dữ liệu từ máy tính sang USB.
 • USB WriteProtector cũng là ứng dụng bảo vệ USB được nhiều người tiêu dùng, ngăn chặn virus từ USB xâm nhập, đánh cắp những thông tin quan trọng trong máy tính của bạn. Đồng thời USB WriteProtector cũng chặn virus lây lan từ máy tính sang USB, bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn.
 • Sử dụng USB WriteProtector không những giúp bạn phòng tránh tình trạng sao chép dữ liệu từ máy tính sang USB mà ứng dụng này còn không được chấp nhận người khác ghi hoặc xóa những dữ liệu được lưu trữ trên USB. Sau khi không sử dụng những tính năng này nữa, việc sao chép dữ liệu vào đĩa USB sẽ lại hoạt động bình thường.

Tính năng chính của USB WriteProtector:

 • Phòng tránh tình trạng sao chép sang USB: Nhờ có USB WriteProtector, mọi thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng trong máy tính sẽ không thể bị sao chép sang thiết bị USB. Sau khi thiết lập xong chương trình, bạn chỉ việc thiết lập lại thông số cấu hình là đã rất có thể ngăn chặn được tình trạng sao chép dữ liệu này.
 • Ngăn ngừa tình trạng ghi, xóa dữ liệu: USB WriteProtector ngăn chặn những thao tác như ghi hoặc xóa dữ liệu được lưu trữ ngay trên USB. Vì vậy, nếu cho ai đó mượn USB của tôi, bạn cũng yên tâm rằng những dữ liệu sẽ không bị người khác vô tình xóa hỏ hoặc ghi đè lên chúng.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Chương trình cung ứng nhiều ngôn ngữ không giống nhau để bạn lựa chọn ngôn ngữ thích hợp nhất với mình.
 • Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng: USB WriteProtector có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống máy tính. Chương trình không đòi hỏi quá nhiều thao tác phức tạp mà chỉ đơn giản là vài cú nhấp chuột là bạn đã sở hữu thể bảo vệ an toàn những dữ liệu của tôi ngay trên máy tính. Giờ đây, người khác khi muốn lấy dữ liệu của bạn, lưu trữ vào USB, đó không thể là việc đơn giản như trước nữa.
USB WriteProtector
USB WriteProtector

4


Mai Tuyet Nguyen

USB Flash Security

USB Flash Security là phần mềm giúp tạo mật khẩu bảo vệ USB. Nhờ có tiện ích này mà những dữ liệu quan trọng lưu trữ trong thiết bị này đều được bảo vệ an toàn. những bạn sẽ không phải lo lắng những dữ liệu bị lấy cắp nếu chẳng may USB bị mất. USB Flash Security giúp bạn tạo mật khẩu bảo vệ an toàn cho những thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng lưu trữ trong thiết bị lưu trữ USB. Chương trình cung ứng nhiều thuật toán mã hóa không giống nhau để bạn lựa chọn phương pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho USB của tôi.


những tính năng chính của USB Flash Security:

 • Bảo mật dữ liệu USB bằng mật khẩu: chỉ việc kết nối USB vào máy tính và kích hoạt USB Flash Security, sau một vài thao tác đơn giản chương trình sẽ yêu cầu bạn tạo một mật khẩu để bảo vệ cho USB rất cần được bảo mật. Độ an toàn của mật khẩu phục thuộc vào cách bạn tạo mật khẩu bằng những ký tự và con số không giống nhau.
 • Chống mọi truy cập dữ liệu ngay lúc USB rơi vào tay người khác: USB là thiết bị lưu trữ dữ liệu chuyên dụng và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nếu một ngày bạn sơ ý đánh rơi hoặc bỏ quên ở đâu đó vì kích thước của USB khá nhỏ gọn. Đồng nghĩa với việc những nguồn dữ liệu Trong số đó sẽ bị rò rỉ, USB Flash Security sẽ giúp bạn tạo ra mật khẩu bảo vệ những dữ liệu quan trọng này, ngay lúc bạn làm mất USB hoặc được sử dụng bởi người khác.
 • Xem trước thông tin thiết bị USB: Thông tin chi tiết liên quan đến thiết bị USB cần đặt mã hóa sẽ được hiển thị ngay trên cửa sổ giao diện. bạn cũng rất có thể nhìn qua theo tên thiết bị, dung lượng, tên nhà cung ứng, Serial, định dạng.
 • Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng: Chương trình có giao diện nhỏ gọn, thiết lập nhanh gọn và dề sử dụng, tương thích với nhiều loại USB không giống nhau, hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng.
 • Tự động update phiên bản mới: USB Flash Security sẽ hiển thị một thông báo mỗi khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường, những bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm và download ứng dụng từ trên Internet mà rất có thể truy cập ngay vào đường dẫn URL mà ứng dụng cung ứng để tải phiên bản mới nhất. Phiên bản mới thường cung ứng nhiều tính năng mới, cải thiện và sửa đổi một số tính năng đã có từ trước đó.
USB Flash Security
USB Flash Security

5


Mai Tuyet Nguyen

USB Secure

USB là thiết bị lưu trữ dữ liệu nhỏ gọn của bất kỳ người tiêu dùng máy tính nào. Tuy nhiên, vì là thiết bị cầm tay nên nó rất dễ dàng bị mất hoặc được sử dụng bởi người khác. Bạn muốn đảm bảo chắc chắn rằng dữ liệu của những bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối trong bất kể trường hợp nào. Phần mềm USB Secure là một phương án cho bạn.

Với USB Secure, bạn kiểm soát và quản lý được toàn bộ những dữ liệu được lưu trữ trên USB, ngăn chặn được toàn bộ sự xâm nhập từ người tiêu dùng khác hoặc virus xâm hại. Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật trên một khu vực an toàn và chỉ bạn mới có quyền truy cập nó. Phần mềm này sẽ yêu cầu bạn khởi tạo một mật khẩu quản trị cho toàn bộ dữ liệu của ỗ đĩa, nó giống như một chiếc chìa khóa vào trong nhà mà chỉ duy nhất bạn mới có, mọi sự xâm nhập là không thể nếu không được sự được chấp nhận của bạn.


USB Secure cung ứng tính năng tự động bảo vệ USB trong cả khi nó được cắm vào một máy tính chứa nhiều virus và nhiều phần mềm độc hại, giống như một bộ trang phục vô trùng được khoác lên những thiết bị lưu trữ. USB Secure hỗ trợ bảo vệ dữ liệu trên những thiết bị lưu trữ như USB , ổ thumb, thanh bộ nhớ, ổ bút, ổ nhảy, ổ flash và ổ cứng phía bên ngoài…Phần mềm này rất dễ dàng thiết lập và sử dụng, giao diện đơn giản và trực quan, dung lượng nhỏ nên sở hữu ít tài nguyên trên máy tính, đồng thời tương thích với những windows thông dụng như Windows NT/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/Windows 7.


những tính năng chính của phấn mềm USB Secure:

 • Bảo mật dữ liệu trên những thiết bị lưu trữ như USB , ổ thumb, thanh bộ nhớ, ổ bút, ổ nhảy, ổ flash và ổ cứng phía bên ngoài…
 • Tạo mật khẩu an toàn
 • Tính năng tự động bảo vệ
 • Ngăn chặn virus, phần mềm độc hại
 • Ngăn chặn người tiêu dùng khác truy cập
 • Dễ dàng thiết lập và sử dụng
USB Secure
USB Secure

6


Mai Tuyet Nguyen

USB Security Suite

USB Security Suite là phần mềm thiết lập trên máy tính với khả năng bảo vệ lại thiết bị USB của người tiêu dùng để đảm bảo an toàn cho cả USB và máy tính, với USB Security Suite sau khi USB được gắn vào máy tính chương trình sẽ khởi động quét toàn bộ dữ liệu trên USB tìm ra những tệp autorun nghi ngờ và cảnh báo, loại bỏ chúng khỏi thiết bị, đảm bảo máy tính sẽ không bị virus xâm nhập từ USB.

Quét và diệt virus trên USB cũng là một giải pháp tốt để bảo vệ máy tính của bạn được an toàn, bởi nếu bạn thường xuyên phải làm việc với USB sao chép dữ liệu giữa máy tính này và những thiết bị máy tính khác, sau khi cắm USB vào máy tính chương trình sẽ phân tích những tệp tin có trong USB và cảnh báo người tiêu dùng. USB Security Suite mặc định ổ cần bảo vệ là USB với cửa sổ giao diện thân thiện dễ hiểu, tại cửa sổ chương trình nút Trang chủ sẽ hiển thị thông tin về USB đã cắm vào máy tính như dung lượng đã sử dụng, dung lượng còn trống, nút Scan sẽ quét và tìm kiếm virus có trong thiết bị USB, nút Backup giúp sao lưu dữ liệu khi bạn nghi ngờ USB bị nhiễm virus và phải xóa khỏi toàn bộ dữ liệu.

Thẻ Update giúp update những phiên bản mới nhất của phần mềm để update thêm những tính năng mới mà nhà phát triển đã lập trình, thẻ files giúp người tiêu dùng duyệt từng thư mục trong USB để tìm ra những nơi có khả năng bị nhiễm virus, có rất nhiều phần mềm giúp quét và diệt virus trong USB để bảo đảm an toàn cho máy tính, ngoài USB Security Suite bạn cũng rất có thể xem thêm thêm Shiela USB Shield với công dụng ngăn chặn những loại virus từ USB để tránh lây lan vào máy tính, Shiela USB Shield còn giúp chỉnh sửa file vị virus phá hoại.


Những tính năng chính của USB Security Suite:

 • Quét và diệt virus trên USB
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Bảo vệ an toàn cho USB
 • Sao lưu dữ liệu trong USB
USB Security Suite
USB Security Suite

7


Mai Tuyet Nguyen

USB Drive Antivirus

USB Drive Antivirus là chương trình được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người tiêu dùng tiến hành ngăn chặn virus hay những phần mềm theo dõi, gián điệp khi bạn tiến hành kết nối với bất kì thiết bị USB nào. USB Drive Antivirus cung ứng tới người tiêu dùng tính năng quét toàn diện để tiến hành kiểm tra toàn bộ những thiết bị USB đang được kết nối với máy tính. Không những vậy, ban cũng rất có thể tiến hành quét toàn bộ ổ đĩa cứng của tôi nhằm đảm bảo phát hiện chính xác và không bỏ sót virus trên hệ thống máy tính của tôi.

Với USB Drive Antivirus bạn được hỗ trợ khả năng loại ngăn ngừa virus hay Trojan xâm nhập và làm hại hệ thống như: vô hiệu hóa khả năng tự động chạy của những ổ đĩa di động, vô hiệu hóa việc sử dụng hay ghi dữ liệu vào bất kì thiết bị lưu trữ USB. Từ đó, khả năng lây lan virus hay Trojan sẽ bị hạn chế để bảo đảm an toàn cho USB và dữ liệu trong máy tính. Ngoài ra, USB Drive Antivirus còn có ưu thế đó là khả năng sửa chữa một số lỗi hệ thống rất có thể xảy ra do bị nhiễm virus như: những tệp tin EXE và file TXT, bảng điều khiển “thư mục Options” bị vô hiệu hóa, phục hồi dữ liệu bị mất, bỏ những link VBS để lấy thư mục ẩn… Do đó bạn cũng rất có thể yên tâm khi hệ thống xảy ra lỗi và chủ động sửa chữa để đưa hoạt động trở về trạng thái bình thường.


Những tính năng chính của USB Drive Antivirus:

 • Hỗ trợ quét toàn diện USB và những ổ đĩa cứng của máy tính.
 • Tính năng ngăn ngừa virus và Trojan trải qua công cụ: vô hiệu hóa khả năng tự động chạy của những ổ đĩa di động, vô hiệu hóa việc sử dụng hay ghi dữ liệu vào bất kì thiết bị lưu trữ USB.
 • được chấp nhận sửa chữa một số lỗi hệ thống xảy ra do virus.
USB Drive Antivirus
USB Drive Antivirus

8


Trung Vũ

Kaspersky không lấy phí Antivirus

Ở Việt Nam, phần mềm Kaspersky được phân phối chính thức vào năm 2007 với mục tiêu trở thành một trong những phần mềm tốt nhất để phòng ngừa những nguy cơ bị nhiễm hại virus, spam, hacker…ngày càng tràn ngập trên những thiết bị truy cập internet nhất là trên PC và Máy tính xách tay. Cơ chế chống virus của phần mềm Kaspersky tương tự như những phần mềm diệt virus khác như phát hiện, loại bỏ những virus máy tính, khắc phục (một phần hoặc hoàn toàn) hậu quả của virus gây ra và có khả năng được tăng cấp để nhận biết những loại virus trong tương lai. Kiểm tra (quét) những tập tin để phát hiện những virus đã biết trong cơ sở dữ liệu nhận dạng về virus. Phát hiện những hành động của những phần mềm giống như những hành động của virus hoặc những phần mềm độc hại.

Phần mềm diệt virus Kaspersky có tương đối nhiều phiên bản dành riêng cho những nhu cầu không giống nhau như: Kaspersky Antivirus (KAV), Kaspersky Internet Security (KIS), Kaspersky Small Office Security (KSOS), Kaspersky Antivirus for Mac, Kaspersky Mobile Security (KMS), Kaspersky Open Space Security (KOSS), Kaspersky Endpoint Security for Business (KESB). Mỗi phiên bản đều có một lợi thế nhất định dành riêng cho cá nhân, văn phòng hay doanh nghiệp do đó nếu rất cần thiết bạn nên chọn cho mình một phiên bản thích hợp để rất có thể tận dụng hết khả năng bảo vệ của Kaspersky.

Tính năng chính của phần mềm diệt virus Kaspersky không lấy phí:

 • Bảo vệ máy tính chống lại phần mềm và những website độc hại
 • Miễn phí những công dụng cơ bản, rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho máy tính
 • Tốc độ quét virus tối đa
 • Tự động update.
Kaspersky Free Antivirus
Kaspersky không lấy phí Antivirus

9


Trung Vũ

Avast không lấy phí Antivirus

Phần mềm diệt virus Avast mới nhất là một trong số những công cụ chống virus miễn phí, lôi cuốn sự để ý và số lượng thiết lập lên đến hàng chục triệu trên toàn trái đất. Phần mềm diệt virus Avast mới nhất vượt qua mọi bài test gắt gao nhất để lọt vào top những phần mềm antivirus miễn phí đáng dùng nhất trên máy tính. Phần mềm diệt virus Avast mới nhất cung ứng sự bảo vệ tuyệt vời chống lại virus và phần mềm độc hại, hiển thị một cảnh báo khi nó phát hiện ra bất kể điều gì khả nghi đang được tải về hoặc khởi chạy trên máy tính của bạn.

Vì đây là phần mềm miễn phí nên thỉnh thoảng những bạn sẽ thấy những mẫu quảng cáo xuất hiện bên trong trình điều khiển của chương trình. Tuy nhiên, đây đều là những phần mềm tiện ích tốt mà Avast muốn giới thiệu tới bạn để dùng thử. Nên mình nghĩ đây sẽ không là một sự phiền toái như nhiều người nghĩ về quảng cáo. Mặt khác, nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn những mẫu quảng cáo này, rất có thể bạn nên suy xét tùy chọn trả tiền bản quyền để tăng cấp lên bản Premium, với nhiều tính năng nâng cao hơn và không tồn tại quảng cáo.

Tính năng chính của Avast không lấy phí Antivirus:

 • công dụng chống virus và phần mềm độc hại thông minh.
 • Bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng gia đình.
 • Dọn dẹp trình duyệt.
 • cung ứng cơ chế bảo vệ thời gian thực.
 • Ngăn chặn mã độc gửi kèm email.
 • Giám sát mọi hành vi đáng ngờ phát sinh từ những phần mềm và hệ thống.
Avast Free Antivirus
Avast không lấy phí Antivirus

10


Trung Vũ

AVG không lấy phí Antivirus

AVG AntiVirus không lấy phí 2019 vừa ra mắt với diện mạo mới mẻ và khả năng diệt virus cũng như bảo vệ máy tính tốt hơn trước. Với tính năng update bảo mật trong thời gian thực, AVG không lấy phí AntiVirus 2019 rất có thể quét cả malware và những vấn đề về vận hành, thậm chí rất có thể dò được những dữ liệu nguy hiểm trước khi chúng tiến công máy tính. AVG AntiVirus không lấy phí 2019 là phần mềm diệt vi rút nhanh, kết quả và phổ biến khắp trái đất. Nó phối hợp hoàn hảo công nghệ tốt nhất của AVAST và AVG.

AVG AntiVirus không lấy phí 2019 hiển thị tình trạng an ninh cho nhiều khu vực không giống nhau rõ ràng trên giao diện thời thượng và lôi cuốn của Windows 10 với những panel cho Computer, Web & Email ( gồm có cả những module Hacker Attacks, Private Data và Payments). Mỗi panel tương ứng với một tính năng bảo vệ của AVG không lấy phí, gồm có chống vi rút, bảo vệ hoạt động trực tuyến, theo dõi hành vi và quét thư điện tử. người tiêu dùng rất có thể click vào bất kỳ những tác vụ nào như kích hoạt, vô hiệu hóa hoặc cấu hình nó theo nhu cầu sử dụng.

người tiêu dùng rất có thể quan tâm nhiều hơn thế tới việc kiểm tra hệ thống thường xuyên, đơn giản chỉ bằng một cú click “Scan Computer”. Nếu cần nhiều điều khiển hơn, click vào hình tượng bánh răng bên cạnh “Scan Computer”, sau đó, bạn cũng rất có thể kiểm tra tập tin hoặc thư mục cụ thể, chạy nhiều loại scan không giống nhau hay lập lịch trình linh hoạt để tự động quét máy tính bất kể khi nào thích. AVG AntiVirus không lấy phí 2019 đính kèm AVG Zen, được chấp nhận người tiêu dùng giám sát, quản lý thiết lập AVG qua toàn bộ những thiết bị.

Tính năng chính của AVG không lấy phí Antivirus:

 • Ngăn chặn vi-rút, phần mềm gián điệp, và những phần mềm độc hại khác.
 • Chặn những link, tải xuống và tệp đính kèm email không an toàn.
 • Quét những vấn đề về hiệu năng PC
 • Nhận update bảo mật thời gian thực.
AVG Free Antivirus
AVG không lấy phí Antivirus

11


Trung Vũ

Bitdefender Antivirus không lấy phí

Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus không lấy phí Edition là phiên bản miễn phí diệt với những tính năng cốt lõi và công nghệ diệt virus mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ virus nhanh gọn và giảm thiểu thời gian tương tác người tiêu dùng, với khả năng phát hiện và loại bỏ hầu hết những loại virus và mã độc hại. Bitdefender với ưu thế là khả năng diệt virus cực kỳ kết quả giúp loại bỏ tới 99,9% những loại virus và mã độc trong cả đối với những mẫu virus vẫn chưa từng được biết tới cũng ko qua mặt được Bitdefender nhờ công nghệ phân tích thông minh và phán đoán theo hành vi.

Bitdefender Antivirus không lấy phí Edition được thiết kế với tiêu chuẩn đơn giản hóa tối đa cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, sau khi thiết lập, phần mềm sẽ hoạt động bảo vệ máy tính của bạn ngay lập tức mà ko đòi hỏi bạn phải thiết lập bất kể thông số nào. Bitdefender định kỳ quét toàn bộ những tập tin trên hệ thống và xử lý toàn bộ những quyết định liên quan đến bảo mật cho bạn. Điều này có nghĩa những bạn sẽ thấy không tồn tại cửa sổ hỏi đáp và những cảnh báo phiền phức nào hiện lên.

Tính năng chính của Bitdefender Antivirus không lấy phí:

 • Bảo vệ máy tính khỏi những loại virus, phần mềm độc hại và nhiều mối đe dọa nguy hiểm khác
 • thiết lập đơn giản, không chiếm nhiều dung lượng lưu trữ và không yêu cầu cấu hình.
 • Hỗ trợ bảo vệ thời gian thực với những thiết lập tối ưu hóa.
 • Quét hệ thống máy tính theo yêu cầu.
 • Duyệt web an toàn với công nghệ lọc web tiên tiến.
 • Chống lừa đảo và chống gian lận trực tuyến..
Bitdefender Antivirus Free
Bitdefender Antivirus không lấy phí

12


Trung Vũ

Avira không lấy phí Antivirus

Avira không lấy phí Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí với ưu thế là nhẹ và tốc độ nhanh cung ứng cho người tiêu dùng giải pháp đơn giản để chống lại sự lây nhiễm virus được khá nhiều người tiêu dùng. Đây là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất rất thích hợp với những người vẫn chưa xuất hiện điều kiện để mua bản quyền những phần mềm diệt có phí khác. Avira cung ứng giải pháp toàn diện để người tiêu dùng kiểm soát và bảo vệ trẻ khi chúng lướt web trên MXH. Ngăn chăn những hành động xâm nhập của phần mềm độc hại khi trực tuyến và quét thường xuyên để đảm bảo máy tính luôn sạch sẽ. Không những rất có thể bảo vệ máy tính trước những nguy cơ xâm hại của phần mềm độc hại, Avira không lấy phí Antivirus còn rất có thể loại bỏ những tác nhân này một cách dễ dàng và sau đó sửa chữa hệ thống máy tính của bạn để đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống.

Việc thiết lập Avira hết sức đơn giản và nhanh gọn, những bạn sẽ không phải tiến hành những cấu hình phức tạp, thay vào đó, Avira hoàn toàn tự động tiến hành những công việc rất cần thiết giúp bảo vệ máy tính của bạn. Khá đơn giản để sử dụng, nhẹ và kiên cố đủ để bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, tin tặc… Avira không lấy phí Antivirus có tốc độ nhanh, hoạt động kết quả và giao diện trực quan và đơn giản dễ sử dụng, người tiêu dùng rất có thể truy nhập đến toàn bộ những tính năng trên màn hình chính của Avira.

Tính năng chính của Avira không lấy phí Antivirus:

 • Ngăn chặn toàn bộ những virus, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, rootkit…
 • Loại bỏ virus chỉ với một kích chuột.
 • Phát hiện virus thậm chí cả khi vẫn chưa xuất hiện profile của virus.
 • Quét hệ thống tránh nhiễm virus, worm, trojan.
 • Dễ dàng thiết lập: thiết lập thiết lập nhanh để bảo vệ máy tính của bạn.
Avira Free Antivirus
Avira không lấy phí Antivirus

13


Trung Vũ

Windows Defender

Windows Defender là chương trình diệt virus không lấy phí được Microsoft setup sẵn trên Windows 10 (và Windows 8.1) không những thế không phải là ai cũng thích dùng nó để diệt virus và cũng không tồn tại nhiều người biết mẹo Windows Defender để máy tính trở thành nhẹ nhàng hơn. Windows Defender được nghiên cứu cao trong bảng xếp hạng những phần mềm diệt virus có độ bảo mật cao nhất trái đất.

Trong trải nghiệm thực tiễn của AV Test, thì phần mềm Windows Defender đạt tỷ lệ bảo mật là 100% trước những cuộc tiến công của những phần mềm độc hại. rất có thể thấy rằng, phần mềm này luôn được Microsoft cải thiện chất lượng qua từng năm, từ một phần mềm không được đánh giá cao và gây hoài nghi đối với người tiêu dùng thì nay Windows Defender đã được góp mặt trong bảng xếp hạng những phần mềm diệt virus tốt nhất của website này.

Tính năng chính của Windows Defender:

 • Không ngốn quá nhiều tài nguyên của máy giống như những chương trình diệt virus khác, Windows Defender Win 10 cũng thích hợp trên nhiều trình duyệt web site và không khiến xung đột những vận dụng trên máy.
 • Đặc biệt tính bảo mật thông tin cao, Windows Defender Win 10 tự động chạy ẩn phía bên dưới nền tảng, lấy những tệp khi chúng được đăng xuống,..
 • Nếu bạn không thích tường lửa get virus tự động, bạn hoàn toàn rất có thể cho. Tuy nhiên Windows Defender thường xuyên update bản mới nên rất có thể sẽ làm máy của bạn hay bị chậm hơn.
Windows Defender
Windows Defender

14


Trung Vũ

McAfee

McAfee là một chiếc tên nhiều năm trong trái đất bảo mật máy tính, những phần mềm antivirus của McAfee rất có thể là một lựa chọn khá tốt cho việc bảo vệ máy tính và tác động không nhiều đến hiệu năng của máy tính cùng với giá thành ổn. Nhưng McAfee có lẽ cần làm một số việc để ứng dụng của họ trở thành trực quan hơn và tối ưu hóa thiết kế tốt hơn để cạnh tranh với những sản phẩm antivirus khác.

Là một trong những tên tuổi nhiều năm và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực an ninh mạng, McAfee đã trải qua những thăng trầm. Ngày nay, hãng cung ứng cho bạn một phần mềm diệt virus mạnh mẽ bảo vệ bạn trực tuyến và ngăn phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn và những thiết bị khác.


Tính năng chính của McAfee:

 • McAfee còn có những tính năng nổi trội giúp bạn an toàn khi trực tuyến, gồm có bảo mật web, bảo vệ MXH, chống spam và thậm chí kiểm soát dành riêng cho phụ huynh.
 • Hầu hết những người tiêu dùng rất hài lòng khi thấy rằng McAfee có điểm số cao trong những bài kiểm tra của những phòng thí nghiệm lớn như VirusBulletin, AV-Comparatives và AV-Test.
 • Nhờ vào những công cụ và khả năng bảo vệ tuyệt vời, McAfee rất tuyệt nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật trực tuyến với giá cả phải chăng.
McAfee
McAfee

15


Trung Vũ

BullGuard không lấy phí Antivirus

BullGuard là một tên tuổi diệt virus hàng đầu, giúp bảo vệ những thiết bị Windows của bạn trước mọi mối đe dọa, gồm có ransomware, website không an toàn, trojan và v.v… công dụng kiểm soát dành riêng cho phụ huynh giúp bảo vệ thiết bị cực kỳ tốt trước mọi loại tiến công độc hại.

BullGuard cũng có thể có một trong những giai đoạn dùng thử nhiều nhất so với bất kỳ trình duyệt virus nào trên thị trường – tận đến 60 ngày. Một phiên bản dùng thử trong 60 ngày miễn phí cực kỳ ấn tượng (dài hơn so với mọi những bản dùng thử hiện có). Sau đó, bạn cần mua bản đầy đủ để tiếp tục sử dụng.

Tính năng chính của BullGuard không lấy phí Antivirus:

 • Điểm đặc biệt là tính năng quét virut 24/7 và thiết lập kiểm soát phụ huynh cực kì mạnh, hơn nữa lại quét tự động, cảnh báo nguy hiểm quét lỗ hổng cực kỳ nhanh giúp bạn dễ dàng sử dụng.
 • Tuy nhiên BullGuard không tồn tại trình quản lí mật khẩu và thiết bị sẽ giật, hiệu suất chậm nếu bật toàn bộ cơ chế kiểm soát dành riêng cho phụ huynh.
 • Những người tiêu dùng nâng cao rất có thể tinh chỉnh những tính năng nếu cần, nhưng người tiêu dùng mới cũng cảm thấy rất thoải mái khi bật trình quét virus ở cơ chế chạy ẩn im lặng.
BullGuard Free Antivirus
BullGuard không lấy phí Antivirus

Từ khóa: Top 15 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay, Top 15 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay, Top 15 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *