Top 10 công ty cung ứng thực phẩm đông lạnh uy tín nhất Việt Nam

08-03-2021 10 21915 1 0

Báo lỗi

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, thực phẩm đông lạnh. Xét về hàm lượng dinh dưỡng, thì việc làm lạnh hay đông lạnh không làm hỏng thực phẩm. Đó chỉ là một phương pháp hiện đại để lưu giữ những vi ta min, khoáng chất. Theo cách này thực phẩm giữ được gần như nguyên vẹn tính chất thuở đầu về hình dáng cũng như dinh dưỡng bên trong. Vì vậy mà những công ty cung ứng thực phẩm cũng được mở ra nhiều để phục vụ nhu cầu thực phẩm ngày này.

12345678910

1


Giang Hoàng

Muc lục nội dung

Công ty TNHH Thực Phẩm Hoàng Đông

Đáp ứng sự đánh giá khắt khe, nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Công Ty TNHH Thực Phẩm Hoàng Đông đã có nhiều cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, với rất nhiều chủng loại phong phú, cùng chất lượng sản phẩm cao, tinh thần phục vụ người tiêu dùng tốt nhất, công ty đã xây dựng hệ thống cung ứng sản phẩm đến tận nơi người tiêu dùng như: trường học, nhà hàng, công ty, bếp ăn tập thể,…

Hiện nay, công ty đang phối hợp với Hợp tác xã dịch vụ Văn Đức – đơn vị được TP Hà Nội đầu tư xây dựng khu quy hoạch rau an toàn với diện tích lớn, đảm bảo cung ứng đầy đủ những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất tới tận nơi người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, nhằm mang lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng, công ty đưa ra những thực phẩm an toàn, thịt tươi sống được kiểm dịch theo ngày, thủy thủy hải sản tươi sống, đông lạnh, gạo Hải Hậu; hoa quả, gia vị những loại… với chất lượng đảm bảo, nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng cùng phong thái phục vụ chu đáo, giá thành mang tính cạnh tranh cao.

Với phương châm: ” toàn bộ vì an toàn của người tiêu dùng” công ty rất mong nhận được sự hỗ trợ của người tiêu dùng để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm thực phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ kho hàng: 94 Trần Quý Cáp, Văn Chương, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Địa chỉ trụ sở: Phòng 201- Nhà C6- Phường Mai Động -Quận Hoàng Mai -Thành phố Hà Nội

Số Smartphone: 024 2218 2181 & 024. 2217 1661

Email: ngochuyhd@gmail.com

website: https://hoangdongfood.com/

Công Ty TNHH Thực Phẩm Hoàng Đông
Công Ty TNHH Thực Phẩm Hoàng Đông
Thực phẩm đông lạnh
Thực phẩm đông lạnh

2


Giang Hoàng

Công ty CP Rau Quả Tiền Giang

Công ty CP Rau Quả Tiền Giang là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu hàng đầu Việt Nam về mặt hàng rau quả. Công ty cung ứng đa dạng những mặt hàng như: Nước quả cô đặc, puree đóng trong túi vô trùng, trái cây đông lạnh nguyên trái, trái cây chế biến nhiều cách không giống nhau đông lạnh IQF, những sản phẩm hoa quả đóng hộp cùng một số sản phẩm thực phẩm khác. Công ty sở hữu 3 nhà máy chế biến: một nhà máy đồ hộp trái cây, một nhà máy đông lạnh rau củ quả và một nhà máy chạy nước quả cô đặc, puree.

Ngoài ra, công ty còn xuất khẩu hơn 10.000 tấn trái cây tươi/năm, nằm trong vùng trái cây diện tích lớn nhất Việt Nam, còn có nhiều loại trái cây, rau quả ở khu vực gần đó để công ty rất có thể thường xuyên chế biến gồm xoài, chanh dây, thanh long, đu đủ, ổi, chuối, mãng cầu, nha đam, chôm chôm, măng tre, khoai lang, củ sả, ớt đỏ,… Sản phẩm sản xuất tại công ty đang được xuất khẩu đi thị trường chính như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, EU, và một số thị trường trên trái đất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Km1977 Quốc Lộ 1, Long Định, Châu Thành, Tiền Giang

Smartphone: (84.273) 3834 677
Fax:
(84.273) 3832 082
Email:
info@vegetigi.com

website: http://www.vegetigi.com

Công ty CP Rau Quả Tiền Giang
Công ty CP Rau Quả Tiền Giang
Rau củ quả
Rau củ quả

3


Giang Hoàng

Fresh Foods – Nguyễn Văn Tám

Doanh Nghiệp cá nhân Nguyễn Văn Tám chuyên cung ứng thực phẩm tươi sống ở TP Hà Nội với:

 • Kinh nghiệm 15 năm trong ngành thực phẩm tươi sống.
 • Công ty có hệ thống lò mổ riêng, kho đông lạnh, trang thiết bị đảm bảo dọn dẹp vệ sinh.
 • Năng lực cung ứng đủ cho người tiêu dùng toàn TP Hà Nội.
 • Công ty cam kết bồi thường 100% giá trị mặt hàng nếu người tiêu dùng không hài lòng.

Công ty chuyên cung ứng thực phẩm tươi sống như thịt gia súc, gia cầm cho cơ quan, nhà hàng, khách sạn, trường học, hệ thống siêu thị, công ty suất ăn công nghiệp,… trên địa bàn TP Hà Nội gồm có:

 • Thịt lợn tươi, nội tạng lợn,…
 • Thịt gà ta, gà công nghiệp, gà đông lạnh,…
 • Thịt bò tươi, trâu tươi, dê,…
 • Thịt ngan, vịt, ngỗng, thịt chim bồ câu,…
 • Thực phẩm chế biến sẵn từ thịt: giò chả, xúc xích, nem chua, ruốc,…

toàn bộ sản phẩm của công ty cung ứng đều đảm bảo rõ ràng, đầy đủ giấy tờ, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn HACCP, VSATTP.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Ô Số 9, Cầu 10, Chợ Ngọc Hà, Đội Cấn, Ba Đình, TP Hà Nội
Số Smartphone:
036.417.9999 & 085.505.2468
Email:
thucphamtuoisonggiatot@gmail.com
website:
http://thucphamtuoisonggiatot.com

Giấy chứng nhận của công ty
Giấy chứng nhận của công ty
Thực phẩm đông lạnh an toàn
Thực phẩm đông lạnh an toàn

4


Giang Hoàng

Công Ty TNHH San Hà

Công ty TNHH San Hà chuyên mua bán, phân phối thực phẩm tươi sống, đông lạnh, thực phẩm chế biến. Ngoài mặt hàng chủ lực là thịt gia cầm, thủy cầm tươi sống đóng gói, công ty còn phân phối thịt heo, bò, gà đông lạnh nhập khẩu. Công ty chú trọng vào sự hợp tác chặt chẽ với hộ nông dân để ổn định nguồn hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng thời để có được mức giá cạnh tranh.


San Hà không ngừng phấn đấu để cho ra những sản phẩm với chất lượng rất tốt, giá cả cạnh tranh. người tiêu dùng luôn là trung tâm định hướng sự phát triển của hôm nay, cũng như ngày mai. Ngoài ra, công ty luôn coi trọng mối quan hệ với những nhà cung ứng để đạt mục tiêu phát triển bền vững. Hiện nay, an toàn thực phẩm là vấn đề đặt lên hàng đầu, vì vậy công ty cam kết luôn triển khai tốt những nguyên tắc chuẩn mực để đảm bảo sản phẩm an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

Song song đó, công ty vẫn tích cực tham gia những chương trình bình ổn thị trường nhằm mang lại mức giá cạnh tranh để luôn là người bạn đồng hành trong bữa ăn của mọi gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 951 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh

Số Smartphone: 08 3981 4733

Hotline: 028 39810082
Fax: +84 8 3981 3642

Email: contact@sanha.vn

website: http://sanha.vn

Công Ty TNHH San Hà
Công Ty TNHH San Hà
Sản phẩm đông lạnh
Sản phẩm đông lạnh

5


Giang Hoàng

Công ty TNHH Thực Phẩm Lê Gia

Công ty TNHH Thực Phẩm Lê Gia là nhà nhập khẩu sản phẩm thịt, thủy hải sản được chọn bởi những đối tác, thương hiệu uy tín nhất trên trái đất như thịt bò Mỹ, Nhật,Úc, cá hồi Nauy.

Lê Gia luôn cam kết chú trọng tìm hiểu nhu cầu thị trường, công ty đang chủ động đầu tư vào quản lý chất lượng cũng như nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Nhằm mang đến cho quý người tiêu dùng những lựa chọn tốt nhất, công ty phấn đấu trở thành nhà nhập khẩu, phân phối những sản phẩm thịt, thủy hải sản đa dạng đẳng cấp quốc tế.

Mang tinh hoa ẩm thực trái đất gần hơn với người Việt, công ty là một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên nhập khẩu, phân phối thịt, thủy hải sản tiêu chuẩn quốc tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 136 Đường 13, P. Phước Bình, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Số Smartphone: 0902849333

Email: long@legiafoods.com.vn

website: http://legiafoods.com.vn/

Công Ty TNHH Thực Phẩm Lê Gia
Công Ty TNHH Thực Phẩm Lê Gia
Hải sản đông lạnh
thủy hải sản đông lạnh

6


Giang Hoàng

Công ty TNHH Bảo Minh An

Công ty TNHH Bảo Minh An là nhà nhập khẩu chuyên phân phối mặt hàng thực phẩm đông lạnh từ những nước như: Mỹ, Nhật bản, Brazil, Úc, Đài Loan, Canada, Nauy,…

Công ty tự hào là nhà phân phối uy tín về những sản phẩm đông lạnh nhập khẩu cho thị trường. Mục tiêu công ty luôn hướng về là trở thành doanh nghiệp hàng đầu phân phối mặt hàng đông lạnh nhập khẩu trên thị trường Việt Nam. Công ty luôn cung ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất đã được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu. không chỉ có phát triển mạnh về sản phẩm, công ty còn sở hữu ban điều hành có năng lực quản lý, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành.

Với quy mô ngày càng phát triển, công ty đang ngày càng mở rộng sự đa dạng về sản phẩm, đồng thời luôn tôn vinh tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa tác phong bán hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 359/1/27B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh
Số Smartphone:
0949.7777.68 – 0903.320.360
Email:
info@baominhanco.com
website:
http://baominhanco.com

Facebook: https://www.facebook.com/importedfrozenfoods/

Công Ty TNHH Bảo Minh An
Công Ty TNHH Bảo Minh An
Thịt đông lạnh
Thịt đông lạnh

7


Giang Hoàng

Công ty CP Nông sản Thực phẩm Lâm Đồng

Công ty CP Nông sản Thực phẩm Lâm Đồng với công dụng chuyên sản xuất, xuất khẩu hàng nông sản, đến nay đã đưa thương hiệu DALAT AGRI FOODS có mặt tại hầu hết hệ thống siêu thị trong toàn quốc, đồng thời là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong links với những kênh phân phối bán lẻ.

Song song với việc mở rộng hệ thống bán lẻ, Thực Phẩm Lâm Đồng còn làm việc với địa phương để kết nối tiêu thụ, đưa sản phẩm an toàn, chất lượng đến tay người tiêu dùng trải qua đại lý, Shop bán lẻ,… cũng như chắp cánh cho thương hiệu bay xa đến những nước như Nhật Bản, Singapore, Úc… Đặc biệt sản phẩm của Lâm Đồng rất được tin dùng ở nhiều vương quốc Châu Á.

Công ty cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, an toàn, tiện lợi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng chính: Số 71 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Văn phòng đại diện: 99 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Số Smartphone: (84-63)3822269
Email:
sales@dalatafc.com
website:
http://dalatagrifoods.com/

Công Ty Cổ Phần Nông Sản Thực Phẩm Lâm Đồng
Công Ty Cổ Phần Nông Sản Thực Phẩm Lâm Đồng
Rau củ quả
Rau củ quả

8


Giang Hoàng

Công ty TNHH Thương Mại Thực Phẩm Huy Tuấn

Công ty TNHH Thương Mại Thực Phẩm Huy Tuấn chuyên cung ứng thực phẩm phục vụ cho siêu thị, bếp ăn gia đình, những quán cơm dân dã, cơm văn phòng, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng.

Với đa dạng những mặt hàng như gà Mỹ, bò, cá, heo, tôm; công ty chuyên cung ứng gà mềm, gà dài, tỏi gà, cánh gà, chân gà, thịt bò gồm có những sản phẩm về bắp bò như bắp hoa, bắp cá lóc, thăm bò nội ngoại, vó bò, thịt vụn bò,… những mặt hàng đều được nhập khẩu với số lượng lớn từ những nước có uy tín như Anh, Đức, Italia, Áo, Hà Lan, Tây Ban Nha,…

những sản phẩm ở Công ty TNHH Thương Mại Thực Phẩm Huy Tuấn đều được kiểm dịch, có hóa đơn chứng từ chứng nhận dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng rất có thể hoàn toàn yên tâm tin dùng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 12, Đường 26, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh
Số Smartphone:
08 6278 9935
website:
http://huytuanfood.com.vn

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thực Phẩm Huy Tuấn
Công ty TNHH Thương Mại Thực Phẩm Huy Tuấn
Thực phẩm đông lạnh
Thực phẩm đông lạnh

9


Mặc Dung

Công ty TNHH Kỳ Phong Agro Seafood

Công Ty TNHH Kỳ Phong Agro Seafood hay được biết đến với tên thường gọi khác là Thực Phẩm Đông Lạnh Kỳ Phong Agro Seafood chuyên Sale trong nước & xuất khẩu đa dạng những loại thủy thủy hải sản đông lạnh đã được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn vương quốc, gồm có:

 • Cá đù sóc, cá bạc má đông lạnh, cá bò lột da, cá hố đông lạnh, cá nục, cá basa, cá hồi, cá mú đông lạnh, cá mú một nắng, cá thu Nhật, cá nục bông, cá nục đông lạnh,…
 • Ghẹ đông lạnh, thịt càng ghẹ, ghẹ cắt mảnh,…
 • Tôm đông lạnh
 • Mực đông lạnh, mực một nắng, mực ống đông lạnh Argentina, ,mực ống đông lạnh Indo
 • Vây cá hồi, vụn cá hồi, đầu cá hồi, đầu mực
 • Lườn cá ngừ đại dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 03 đường TL 29, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh
Số Smartphone:
0949 868 349 & 0988 046 709

Email: kyphongco68@gmail.com

website: http://kyphong.bizz.vn

Hải sản đông lạnh
thủy hải sản đông lạnh
Cá hồi
Cá hồi

10


Mặc Dung

Công ty CP Đại Thuận

Công ty Cổ Phần Đại Thuận hay Thực Phẩm Đại Thuận là công ty chuyên cung ứng thực phẩm được xây dựng và phát triển với bề dày lịch sử gần 30 năm – từ năm 1992. Là một doanh nghiệp nhiều năm dẫn đầu trong ngành hàng nâng cao, xuất khẩu ổn định sang thị trường Nhật Bản, năm 2006, công ty Đại Thuận gia nhập đội ngũ những nhà phân phối làm đại lý nhập khẩu, phân phối độc quyền một số mặt hàng chất lượng rất tốt, nhãn hiệu nổi tiếng của những vương quốc có tầm tác động lớn tới người tiêu dùng – như công ty Binggrae (Hàn Quốc), tập đoàn lớn CJ (Hàn quốc), tập đoàn lớn Ammerland (Đức).

Với 22 năm kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng và phần mềm chuyên cho ngành hàng đông lạnh, tính links với khả năng cung ứng tạo 1 chuỗi cung ứng khép kín với những mảng Sản Xuất, Logistic và Bán Lẻ cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề. Công ty tiếp tục khẳng định vị thế cạnh tranh của tớ trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm bằng chất lượng vượt trội và thị trường nâng cao.

Bên cạnh đó, trải qua việc nhập khẩu, phân phối độc quyền những mặt hàng chất lượng rất tốt, có thương hiệu nổi tiếng của những vương quốc được người tiêu dùng ưa thích – như kem (ice cream), sữa, há cảo và những sản phẩm có nguồn gốc từ sữa, thịt, ca cao, Đại Thuận đã xây dựng cho mình hệ thống phân phối mạnh, rộng khắp Việt Nam và những nước Đông Dương. Chính điều này đã vừa giúp công ty tăng thêm qui mô và kết quả Sale, vừa hỗ trợ đắc lực cho những hoạt động sản xuất, bán lẻ và đầu tư khác.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Số 42 Củ Chi, P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa – (0258) 38 36 825
 • 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM, Việt Nam – (028) 39 45 09 23
 • Lô B4, Khu Công Nghiệp Dịch Vụ Thủy Sản, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng – (0236) 39 24 777
 • Khu Công Nghiệp Ngọc Hồi, Liên Ninh, Thanh Trì, Thành phố TP Hà Nội – (024) 36 34 38 28

Số Smartphone: (0258) 3836825, 3838363, 3838282

Email: info@daithuan.vn

website: https://daithuan.vn/

Cá đông lạnh
Cá đông lạnh
Rau củ
Rau củ

Từ khóa: Top 10 công ty cung ứng thực phẩm đông lạnh uy tín nhất Việt Nam, Top 10 công ty cung ứng thực phẩm đông lạnh uy tín nhất Việt Nam, Top 10 công ty cung ứng thực phẩm đông lạnh uy tín nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *